Hỏi đáp

Kiếm tiền trên mạng rất nhanh chóng

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

danh mayLà một quan niệm sai lầm khác khiến người ta thất bại khi kinh doanh trên mạng. Nhiều người tưởng rằng họ sẽ kiếm được hàng ngàn đô trong vài tháng mà chỉ phải động đậy mấy đầu ngón tay trên bàn phím, họ vỡ mộng, mất kiên nhẫn rồi bỏ cuộc.

Sự thật, bạn cần thời gian hoàn thiện trang web, thu hút độc giả, tạo dựng mối quan hệ với họ, gây dựng lòng tin ở họ, chỉ có thế họ mới bắt đầu mua hàng của bạn. Ban đầu, bạn có thể chỉ kiếm được một số tiền khiêm tốn hàng tháng. Khi có nhiều khách hàng hơn, số tiền mới lớn dần lên vài ngàn đô, vài chục ngàn đô và cuối cùng là vài trăm ngàn đô. Hãy tiếp cận vấn đề theo cách này: Nếu bạn kiếm được 500 đô/ tháng từ một việc kinh doanh trên mạng, thì ba việc kinh doanh trên mạng sẽ mang lại cho bạn 1500 đô/ tháng. Nếu công việc chính giúp bạn có được 40 ngàn đô/ năm, như vậy thu nhập của bạn đã tăng lên 40%!

Dù sao, bạn vẫn kiếm lời nhanh hơn nhiều so với kiểu kinh doanh truyền thống, vì kinh doanh kiểu truyền thống cần chi phí thành lập và hoạt động cao nên tốn nhiều thời gian để đạt mức hòa vốn. Bên cạnh đố, bạn cần nhiều thời gian hơn để thu tiền từ khách hàng trong thế giới “thật”.

 

Thiết kế website

Thiết kế website đúng cách (vmcc design) là một bộ phận của Công ty Tư vấn Marketing Việt Nam.

Vmcc design ra đời sau một quá trình trải nghiệm thực tế, được tổng hợp và phát triển thành giải pháp "Thiết kế website đúng cách".