Hỏi đáp

Kinh doanh trên mạng dễ như trở bàn tay

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

kiem tien tai nhaMột trong những lý do khiến nhiều người thất bại trong kinh doanh trên mạng là họ nghĩ nó dễ như trở bàn tay. Họ tin rằng tất cả những việc phải làm chỉ là dựng lên một trang Web, dán vài bức ảnh bắt mắt về sản phẩm, rồi ngồi đó mà đợi hàng triệu người tranh nhau đặt hàng.

Sự thật, chẳng có gì dễ dàng trên đời cả, việc kiếm tiền bằng kinh doanh trên mạng cũng đòi hỏi thời gian, quyết tâm và lỗ lực. Bạn phải có một kế hoạch kinh doanh tốt, nguồn sản phẩm/dịch vụ đáp ứng nhu cầu thực sự, tăng tính cạnh tranh của trang web và liên tục thu hút khách hang qua các phương pháp tiếp thị.

Mặc dù vậy, may mắn ở chỗ là việc mở và điều hành kinh doanh trên mạng khá dễ so với kinh doanh kiểu truyền thống nhờ chi phí thành lập và hoạt động thấp. Bạn không cần thuê nhân viên, chỉ chỉ cần dành ra 3-4 giờ một ngày làm việc tại nhà(so với 20 giờ một ngày khi kinh doanh kiểu truyền thống mà vẫn có lãi).

 

Thiết kế website

Thiết kế website đúng cách (vmcc design) là một bộ phận của Công ty Tư vấn Marketing Việt Nam.

Vmcc design ra đời sau một quá trình trải nghiệm thực tế, được tổng hợp và phát triển thành giải pháp "Thiết kế website đúng cách".