Hỏi đáp

Kiếm tiền trên mạng chỉ là cơn sốt hoang đường

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

bong bong dot comTrong những năm cuối thập kỷ 90, người ta tin rằng internet sẽ thay thế tất cả các phương tiện truyền thống như TiVi, đài và báo chí, thế là bàn dân thiên hạ ào ào mở kinh doanh trên mạng (đó chính là thời đại dotcom). Những nhà đầu tư hám lời, nhắm mắt quăng cả triệu đô vào bất cứ công ty nào có đuôi “.com”. nhiều công ty trong số này chỉ là đồ “dởm”, với mô hình kinh doanh nghèo nàn, sản phẩm kém chất lượng và mặc dù không kiếm ra một đồng lời, nó vẫn có giá hàng triệu đô chỉ vì “cơn sốt .com”này.

Lẽ dĩ nhiên, sau một thời gian cơn sốt qua đi, nhiều nhà đầu tư nhận ra rằng mình đã đổ tiền xuống sông xuống biển, thị trường chứng khoán công nghệ sụp đổ làm tất cả “mất trắng”. Từ đó, nhiều người tin rằng việc kinh doanh trên mạng chỉ là trò lừa đảo.

Điều mà phần lớn mọi người không nhận ra là trong khi có nhừng công ty “làm trò ma”, vẫn có những công ty thực sự vững mạnh với sản phẩm và dịch vụ tốt, mô hình kinh doanh hoàn hảo đã và đang kiếm được từ hàng ngàn tới hàng triệu đô lợi nhuận. Một số công ty như Ebay (lợi nhuận 778 triệu đô), Google ( lợi nhuận 100 triệu đô ), Amazon (lợi nhuận 558 triệu đô ) với hàng trăm nhân viên, trong khi một số khác chỉ có một người làm chủ như Bert Ingley ( lợi nhuận hơn 137 ngàn đô ). Còn vô số ví dụ về những người kiếm được hàng trăm ngàn đô một năm nhờ kinh doanh trên mạng.

 

Thiết kế website

Thiết kế website đúng cách (vmcc design) là một bộ phận của Công ty Tư vấn Marketing Việt Nam.

Vmcc design ra đời sau một quá trình trải nghiệm thực tế, được tổng hợp và phát triển thành giải pháp "Thiết kế website đúng cách".