Hỏi đáp

Lựa chọn phần mềm cho gian hàng trực tuyến của bạn

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khi bạn muốn lựa chọn cho mình các phần mềm để duy trì gian hàng trực tuyến và chấp nhận thanh toán điện tử, bạn sẽ có hàng trăm sự lựa chọn. Cơ sở để bạn lựa chọn dựa trên ba vấn đề chính sau:

  • Bạn muốn đầu tư bao nhiêu?
  • Số lượng sản phẩm bạn sẽ bán trên mạng?
  • Bạn yêu cầu cấp độ dễ sử dụng của phần mềm như thế nào?

Bạn sẽ đầu tư bao nhiêu?

Bạn đừng quá trọng tới các gói phần mềm thương mại điện tử hàng đầu, lớn hơn chưa chắc đã tốt hơn. Có rất nhiều các công ty với mọi cấp độ quy mô bán hàng trực tuyến. Những tập đoàn lớn thì yêu cầu những phần mềm trọn gói đắt tiền còn những công ty có quy mô nhỏ thì có nhu cầu khiêm tốn hơn. Vấn đề là có quá nhiều phần mềm để lựa chọn khi bạn tham gia thương mại điện tử.

Đối với hầu hết các công ty có quy mô nhỏ, Một gói phần mềm thương mại có mức giá từ 150 USD đến 1.200 USD, cũng đã đủ để quản lý lượng mặt hàng chào bán và lượng giao dịch mua bán trực tuyến. Các doanh nghiệp nhỏ có thể mua các phần mềm với mức giá thậm chí còn thấp hơn mức giá trên ví dụ như tại Planet Payment. Ở đó họ cũng cung cấp cho các bạn dịch vụ hosting máy chủ bảo mật với mức giá hợp lý mà không yêu cầu bạn phải mua bất kỳ một phần mềm nào.

Số lượng sản phẩm bạn sẽ bán tại website của mình là bao nhiêu?

Bạn hãy chắc chắn rằng phần mềm cơ sở dữ liệu về sản phẩm, sẽ hỗ trợ tất cả các sản phẩm bạn chào bán trên website. Nếu hiện tại bạn đang có 100 mặt hàng để bán, thì bạn phải thật sự chú ý tới việc lựa chọn phần mềm nào sẽ cho phép bạn mở rộng mặt hàng khi công việc kinh doanh của bạn phát triển.
Phần mềm bạn lựa chọn phải tương thích với những ứng dụng bạn đang sử dụng để theo dõi các cơ sở dữ liệu hàng hoá và hàng tồn kho. Hãy nói với nhà cung cấp phần mềm chương trình bạn đang sử dụng để quản lý hàng tồn kho và hỏi họ xem liệu phần mềm của họ có thích hợp hay không. Nhờ đó bạn có thể chuyển trực tiếp dữ liệu từ chương trình hiện tại tới website mà không phải học về hệ thống mới.

Tính năng dễ sử dụng của phần mềm.

Tính năng dễ sử dụng có thể là một vấn đề hết sức quan trọng cần phải xem xét khi bạn lựa chọn một gói phần mềm. Lựa chọn chương trình cho phép bạn điều hành được việc thêm hay bớt các sản phẩm hay vị trí của sản phẩm đó trên website của bạn.

Phần mềm bạn lựa chọn phải có hệ thống bảo mật để xử lý các số thẻ tín dụng, không những ở dạng mật mã mà còn cả trong giao diện quản lý. Mật mã là các thông tin được mã hoá để không lộ bí mật trong khi giao dịch. Giao diện quản lý là phương tiện giải mã bảo mật những thông tin này.

Hãy gửi cho vmcc thông tin của bạn, đối tác của chúng tôi sẽ xem xét và cung cấp cho bạn hệ thống chấp nhận thanh toán trực tuyến cũng như phần mềm cho gian hàng trực tuyến của bạn với giá cả hợp lý nhất

 

Thiết kế website

Thiết kế website đúng cách (vmcc design) là một bộ phận của Công ty Tư vấn Marketing Việt Nam.

Vmcc design ra đời sau một quá trình trải nghiệm thực tế, được tổng hợp và phát triển thành giải pháp "Thiết kế website đúng cách".