Hỏi đáp

Thị trường Internet đã bão hòa với quá nhiều trang web nên không còn cơ hội kiếm tiền nữa

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

nguoi muaNhiều người tin rằng có có quá nhiều trang web trên mạng, bán không thiếu thứ gì nên không còn cơ hội kiếm tiền trên mạng nữa. Đúng là có hàng triệu trang web bán đủ thứ trên trời dưới đất, nhưng bạn ơi, số lượng kinh doanh kiểu truyền thống thậm chí còn nhiều hơn nữa.

Chẳng phải xung quanh bạn có vô khối cửa hàng bán đồ ăn, quần áo, đồ chơi, đồ trang trí nội thất và điện tử… đó sao. Điều này có nghĩa là thiên hạ không còn ai có cơ hội kiếm tiền nữa chăng? Dĩ nhiên là không! Trăm người bán vạn người mua, chừng nào xã hội con người còn tồn tại và phát triển, bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận kha khá trong kinh doanh nếu tìm được thị trường chuyên biệt đê cung cấp sản phẩm/ dịch vụ phù hợp, với các biện pháp tiếp thị tài tình.

Sự thật, mặc dù có hàng triệu trang web trên mạng, phần lớn các trang này chỉ có vẻ bề ngoài mà không có ruột. Bởi vậy, phần lớn đều kinh doanh èo uột. Với những chiến lược hiệu quả và lượng thông tin quý giá bạn sẽ được các chuyên gia của vmcc tư vấn về việc kinh doanh trên mạng, bạn sẽ dễ dàng hóa giải những khó khăn để chiếm lĩnh thị phần và tạo nguồn thu nhập.

 

Thiết kế website

Thiết kế website đúng cách (vmcc design) là một bộ phận của Công ty Tư vấn Marketing Việt Nam.

Vmcc design ra đời sau một quá trình trải nghiệm thực tế, được tổng hợp và phát triển thành giải pháp "Thiết kế website đúng cách".