Hỏi đáp

Quảng cáo cho website của bạn

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Quảng cáo cho website của bạn, thiết lập thành công sự hiện diện trên Internet bao gồm nhiều thứ chứ không chỉ thiết kế một website thật đẹp hay có một sản phẩm thật “hoàn hảo”. Đưa Website của bạn lên các công cụ Tìm kiếm là bước đầu tiên; tuy nhiên, bạn không nên dựa duy nhất chỉ vào công cụ tìm kiếm. Bạn phải xây dựng một chiến lược quảng cáo hoàn chỉnh và thực hiện nó hàng ngày.

Quảng cáo cho website của bạn, thiết lập thành công sự hiện diện trên Internet bao gồm nhiều thứ chứ không chỉ thiết kế một website thật đẹp hay có một sản phẩm thật “hoàn hảo”. Đưa Website của bạn lên các công cụ Tìm kiếm là bước đầu tiên; tuy nhiên, bạn không nên dựa duy nhất chỉ vào công cụ tìm kiếm. Bạn phải xây dựng một chiến lược quảng cáo hoàn chỉnh và thực hiện nó hàng ngày.

Nếu bạn sắp cho ra mắt một web site mới, bước đầu tiên sẽ là gửi site của bạn đến các Công cụ tìm kiếm và các cuốn danh bạ.  Mặc dù có rất nhiều chương trình phần mềm tự gửi luôn có sẵn trên Internet nhưng một điều chắc chắn là bạn phải tự tay gửi site đến các công cụ tìm kiếm và các Danh bạ: Lycos, Hotbot, Alta Vista, The Open Directory Project, Google: Bạn có thể gửi site map của bạn đến Google nhưng nếu muốn được xếp ở vị trí cao hơn thì hãy để cho robot của họ tự tìm đến các trang web của bạn.  Khi bạn đã gửi thủ công xong các trang chính của bạn, hãy vào thăm SelfPromotion.com để tự động gửi các trang đến một số công cụ tìm kiếm và danh bạ khác.

Các chương trình xúc tiến quảng bá website thường bao gồm 4 phân đoạn sau:

1. Daily Promotions

2. Weekly Promotions

3. Monthly Promotion

4. Miscellaneous Promotions

Mỗi giai đoạn nên có các thông tin phù hợp cho mỗi tài nguyên quảng cáo, chẳng hạn như tên web site, user ID, mật khẩu (nếu có thể) và các địa chỉ web siêu liên kết cho mỗi web site bạn định dùng cho các chương trình xúc tiến của mình. Điều này sẽ cho phép bạn mở trang web của mình mỗi ngày và vào thăm các site mà bạn đã đưa lên.

Quảng cáo hàng ngày (DAILY PROMOTIONS): Vào thăm một số diễn đàn (discussion Board) phổ biến và chia sẻ sự hiểu biết của bạn. Mặc dù bạn sẽ không thể quảng cáo ở các ban thảo luận này nhưng bạn có thể gửi kèm file chữ ký với bài viết bạn đưa lên. Trước khi gửi bài lên các ban thảo luận, ban nên ở ẩn một thời gian để theo dõi xem chính xác các chứng năng của ban đó là gì. Vào Web-Source DiscussionForums để có danh sách hoàn chỉnh về một số ban thảo luận hàng đầu.

Quảng cáo hàng tuần (WEEKLY PROMOTIONS)  Quảng cáo Ezine/ Trao đổi quảng cáo Trong các quảng cáo hàng tuần của bạn nên đặt một quảng cáo ezine (tạp chí điện tử) trả tiền và/hoặc bố trí trao đổi quảng cáo với các đối tác nhà xuất bản.  Thăm Directory of Ezines để có một danh sách đầy đủ về hàng trăm nhà xuất bản và thông tin liên lạc để quảng cáo. Để tổ chức việc đặt và trao đổi các quảng cáo của mình, hãy đưa tên bài xuất bản, tên nhà xuất bản, ngày quảng cáo và các địa chỉ Web siêu liên kết vào danh sách các quảng cáo hàng tuần của bạn.

Quảng cáo hàng tháng (MONTHLY PROMOTIONS) Quảng cáo hàng tháng của bạn nên có một bài viết liên quan đến lĩnh vực mà bạn thành thạo, trao đổi quảng cáo với các Web site cùng loại và quảng cáo ngoại tuyến.  Để tổ chức cho các quảng cáo hàng tháng của mình, bạn phải đưa tên và các địa chỉ web siêu liên kết cho mỗi tài nguyên quảng cáo trong phạm vi quảng cáo hàng tháng của bạn.

Viết bài: Các bài viết có kèm theo tên tác giả, chức vụ, địa chỉ có thể được xuất bản miễn phí là một trong những phương thức marketing hiệu quả nhất trên trực tuyến. Bài viết của bạn có thể được xuất bản ở hàng trăm ezine, trên các web site và thậm chí cả các tạp chí thông thường.  Để biết thêm thông tin về các bài viết, vào site: Web-Source.net

Trao đổi quảng cáo: Trao đổi quảng cáo là một thủ thuật hiệu quả cao được nhiều nhà marketing trực tuyến dùng để tăng sự hiện diện của sản phẩm, dịch vụ hoặc các bài viết xuất bản của họ. Bạn đơn giản chỉ cần quyết định loại hình trao đổi quảng cáo nào bạn thấy hấp dẫn và liên lạc với đối tác quảng cáo để thảo luận việc trao đổi.  Thủ thuật hiệu quả nhất được dùng trong các quảng cáo trao đổi là sự giới thiệu hoặc tiến cử cho nhau nên bạn có thể tăng tỉ lệ phản hồi lên một cách kinh ngạc.  Sau đây là một số thủ thuật quảng cáo trao đổi mà bạn có thể dùng để thúc đẩy sự nghiệp kinh doanh của mình.

Trao đổi đường link: Trao đổi đường link với các web site giống mình nhưng không phải là đối thủ. Rất nhiều công cụ tìm kiếm hiện nay đang dùng một hệ thống để theo dõi và xếp loại các site dựa theo số lượng đường các link có chất lượng chỉ đến một web site nhất định nào đó. Bằng cách trao đổi đường link với các web site cùng loại, bạn sẽ không chỉ cải thiện được vị trí ở các công cụ tìm kiếm mà bạn còn có thể tăng lượng giao thông vào web site của bạn.

Trao đổi quảng cáo ezine: Trao đổi quảng cáo đăng ký với các nhà xuất bản ezine. Giới thiệu thông điệp chào mừng trên ezine của bạn, trang cảm ơn và thậm trí trên mẫu ezine nhiều đăng ký.  Cột ezine (ezine column) Hợp tác với một nhà xuất bản cùng loại và cung cấp nội dung cho nhau. Có thể là cột các lời khuyên hàng tuần, cột câu hỏi và trả lời hoặc bất cứ cái gì bạn thích.

Trao đổi ebook: Phối hợp với các đối tác marketing trực tuyến và tạo ra những ebook cung cấp miễn phí cho khách hàng. Ebook nên có lợi cho cả hai bên trong khi vẫn đem đến kho người đọc những thông tin giá trị.

Ride Alongs: Ride alongs là các thông tin thêm (các quảng cáo) được gửi cùng với mail trực tiếp. Bạn có thể dùng thủ thuật này với các ezine tức là đưa kèm những giới thiệu trao đổi trong lá thư của bạn. Ngoài ra, bạn có thể gộp cả các lời giới thiệu, đề cử vào trong các lá thư cảm ơn bạn gửi đi khi bạn phân phối sản phẩm.

Up Sells: Một up sell được dùng khi khách hàng của bạn đang trong quý trình đặt mua sản phẩm. Một sản phẩm khác sẽ được giới thiệu, với giá cộng thêm không đáng kể, chỉ khi bạn sắp kết thúc việc bán hàng. Thủ thuật này được dùng với nhiều thông tin thương mại khi khách hàng gọi đến để đặt hàng. Nhà cung cấp sẽ chào thêm một sản phẩm khác với giá phải trả thêm không nhiều. Bạn có thể dùng thủ thuật này trên trang đặt hàng của bạn bằng cách trao đổi các lời giới thiệu sản phẩm với các đối tác marketing.  Một lời giới thiệu đạt chất lượng sẽ kéo về một tỉ lệ phản hồi cao hơn các tỉ lệ có được từ banner hoặc đường link. Quảng cáo trao đổi với các cá nhân bạn thực sự tôn trọng và tin tưởng, vì uy tín nghề nghiệp của bạn còn đang mập mờ ở giữa.

Offline Promotions (Quảng cáo ngoại tuyến): Quảng cáo ngoại tuyến web site của bạn cũng là một cách rất tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập vào website. Dưới đây là một số tài nguyên hỗ trợ bạn:

  • Gắn địa chỉ web lên xe ô tô của bạn. Đây là một cách hay để không ngừng quảng cáo cho web site của bạn.
  • Gắn địa chỉ webiste với tất cả các ấn phẩm của bạn.
  • Đặt các quảng cáo trên báo, tạp chí, trên đài phát thanh, truyền hình và các công cụ truyền thông đại chúng khác qua link Giải pháp quảng cáo

Để có thêm các sản phẩm quảng cáo nữa, PromoCity có thể đưa logo của công ty bạn lên khoảng hơn 500,000 mẫu

 

Thiết kế website

Thiết kế website đúng cách (vmcc design) là một bộ phận của Công ty Tư vấn Marketing Việt Nam.

Vmcc design ra đời sau một quá trình trải nghiệm thực tế, được tổng hợp và phát triển thành giải pháp "Thiết kế website đúng cách".